Đó là kết luận rút ra từ nghiên cứu dài kỳ ở nhóm nam giới độ tuổi từ 42 đến 60 của danh thiếp chuyên gia may loc nuoc nano  ở Đại học Eastern Finland, Phần Lan vừa công bố đầu tháng Tư vừa qua. Nghiên cứu phát hiện thấy những người ăn trứng luôn thì hàm lượng đường trong máu thấp, nguy cơ mắc bệnh đái đường týp 2 thấp hơn so với nhóm ăn ít hoặc không ăn trứng bao giờ. Theo nghiên cứu, ăn khoảng 4 quả trứng mỗi tuần giảm được nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường týp 2 tới 37% ở nam giới so với những người chỉ ăn một quả trứng mỗi tuần. Hiệu tương ứng này đã tính đến một số mệnh nguyên tố gây nhiễu như hoạt động trạng thái chất, trọng lượng cơ thể, thói quen hút thuốc lá và tiêu thụ trái cây, rau quả.Theo danh thiếp nhà khoa học, ăn trứng có tác dụng bảo vệ thân thể chống lại bệnh tiểu đường. Ảnh minh họaTheo danh thiếp nhà khoa học, tác dụng bảo vệ thân thể chống lại bệnh đái tháo đường của trứng là bởi chưng giàu dưỡng chất có lợi, tác động tới quá xu ly nuoc  trình chuyển hóa glucose và hiệu ứng giảm viêm cao. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng cảnh báo, nếu lạm dụng, ăn trên 4 quả trứng 1 tuần sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho nhóm mắc bệnh tiểu đường týp 2.

Tiểu đường hay đái tháo đường, huyễn hoặc bệnh dư đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc-môn insulin tuyến tụy bị thiếu hụt hay suy giảm, bộc lộ bằng mức đường trong máu thường xuyên cao. Khi mới mắc bệnh thường có dấu hiệu tiểu nhiều, tiểu ban đêm, cho nên gây khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những căn nguyên chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến huyết quản não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư. Đái tháo đường cũng là căn bệnh có liên quan nhiều đến lối sống, nhất là trong phông nền cuộc sống vật chất đang được cải thiện như hiện nay. Tỉ lệ mắc bệnh ở Ấn Độ hiện nay đã lên tới mức báo động với trên 61 triệu người mắc bệnh. Cách tốt nhất để kiểm rà soát bệnh đái đường được thực hiện một vài đổi thay về lối sống, bao gồm chế độ ăn uống có kiểm soát và hoạt động trạng thái chất đều đặn. Thực neo người trọng tâm đến danh thiếp loại thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ biến động về đường huyết. Nghiên cứu được công bố trên tờ American Journal of Clinical Nutrition số mệnh ra đầu tháng 4/2015.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top